เบอเกอร์ร้าน The Fat Cow

พาแวะกินและดื่ม ‘The Fat Cow บางหว้า’ ร้านนั่งชิล ดนตรีสด เบียร์สดย่านติดรถไฟฟ้าบางหว้า

ปกติผมเดินทางไปทำงานและกลับบ้านต้องผ่านบีทีเอส สถานีบางหว้าทุกวันตลอดระยะเวลา 10 ปี แต่ว่าไม่ได้มีโอกาสได้ลองลิ้มชิมรสอาหารและเครื่องดื่มจากร้าน The Fat Cow บางหว้า เลยสักครั้งเดียว เนื่องจากไม่ค่อยสะดวกสักเท่าไหร่ แต่วันนี้ได้มีโอกาสได้เข้าไปยลโฉมร้าน The Fat Cow บางหว้าเป็นครั้งแรกครับ บอกเลยว่าสุดจริงครับ

บรรยากาศร้าน The Fat Cow บางหว้าชวนนั่งดื่ม

The Fat Cow บางหว้า
โต๊ะไม้ เก้าอี้ไม้ บาร์ และเบียร์สด
The Fat Cow บางหว้า
น้องพนักงานกำลังกดเบียร์สดครับ
The Fat Cow บางหว้า
มุมดนตรีสดครับ

แม้ทางเดินร้านจะแคบไปหน่อย แต่บรรยากาศค่อนข้างลงตัวด้วยเก้าอี้และโต๊ะไม้ประดับประดาด้วยไฟให้บรรยากาศอบอุ่นเหมาะสำหรับคนชอบดื่มและมาสังสรรค์กันเป็นกลุ่มครับ เพิ่งทราบจากทางร้านว่าตอนค่ำจะมีดนตรีสดด้วยครับเสียดายผมมาช่วงกลางวัน คนเลยน้อยและไม่มีดนตรีสด (เสียใจ)

The Fat Cow บางหว้า
เมนูอาหารจากทางร้าน The Fat Cow บางหว้า

เบียร์หลากหลายทั้งคราฟต์และไม่คราฟต์

ทางร้านมีทั้งเบียร์คราฟต์ เบียร์สด และเบียร์ตลาดให้เลือกดื่มกันจุใจ ผมจำไม่ได้ว่าดื่มตัวไหนไปเข้าแต่รสชาติเปรี้ยวๆ นิดหน่อย ก่อนที่ผมจะดื่มไฮเนเก้นเครื่องดิ่มคู่ใจครับ

The Fat Cow บางหว้า
The Fat Cow บางหว้า

นอกจากนี้แล้วทางร้านยังมีเบอร์เกอร์ตามชื่อร้าน The Fat Cow บางหว้าสนนราคาที่ 150 บาท ชิ้นใหญ่มาก มีเนื้อวัวสับ พร้อมด้วยเฟรนไฟรช์ และเบคอน รสชาติถือว่าโอเคครับ

The Fat Cow บางหว้า

โดยรวมสำหรับผมโอเคนะกับร้านThe Fat Cow บางหว้าแถวบ้านแบบนี้หายากมาก แถมยังเดินทางสะดวกไว้โอกาสหน้าคงได้แวะเวียนมากินและดื่มอีกครับผม