4 ขั้นตอน ‘วิธีส่งโลเคชั่นในไลน์

4 ขั้นตอน ‘วิธีส่งโลเคชั่นในไลน์ บนมือถือ’ ทำตามง่ายใน 1 นาที

ใครที่กำลังมองหา ‘วิธีส่งโลเคชั่นในไลน์’ วันนี้ยางมะตูมเลยหาวิธีการมาให้ทำตามได้เลยเพียง 4 ขั้นตอน จบครบภายใน 1 นาที รายละเอียดตามด้านล่างนี้เลย แต่หากใครยังไม่มีโปรแกรมไลน์บนคอมพิวเตอร์ลองไปอ่านบทความ ติดตั้งไลน์ในคอมพิวเตอร์ ฉบับเด็กประถมก็ทำได้ ก่อนครับไม่ยากเช่นเคยครับ

วิธีส่งโลเคชั่นในไลน์บนมือถือ

1. ให้ท่านเข้ามาที่ช่องแชทคนใดคนหนึ่งครับ แล้วกดที่ปุ่มบวกที่มุมซ้ายมือด้านล่าง (ตามที่วงสีแดงเอาไว้ครับ) โปรแกรมไลน์จะแสดงเมนูย่อยขึ้นมาให้ส่งโลเคชั่นเลือกตามภาพที่ 1 ครับ

2. เมื่อท่านกดปุ่มบวกแล้ว ให้กดปุ่ม ‘ตำแหน่งที่ตั้ง’ ในแถวที่ 1 ตัวที่ 3 ตามภาพที่ 2 (ที่วงกลมสีแดงเอาไว้) โปรแกรมไลน์จะพาท่านเข้าไปเลือกสถานที่ในแผนที่ครับ

3. เมื่อเข้าเลือกสถานที่ในแผนที่แล้ว ตัวแผนที่จะแสดงตำแหน่งปัจจุบันที่เราอยู่ (หากต้องเลือกสถานที่อื่นให้เลื่อนดูจากชื่อสถานที่ด้านล่างตามกรอบสี่เหลี่ยมสีแดงที่วงเอาไว้ครับ) หากถูกใจแล้วกดปุ่มแชร์ที่มุมขวาบนได้เลยครับ

4. โลเคชั่นจะแสดงในช่องแชทของเพื่อนเราแล้วครับ (ตามกรอบสีเหลี่ยมสีแดง) ถือเป็นอันจบขั้นตอน ‘วิธีส่งโลเคชั่นในไลน์บนมือถือ’ เรียร้อยแล้วครับ

ใครมีเทคนิควิธีการดีๆ อะไรมาแบ่งปันกับเว็บไซต์ยางมะตูมได้ และหวังว่าบทความ 4 ขั้นตอน ‘วิธีส่งโลเคชั่นในไลน์บนมือถือ’ ทำตามง่ายเพียง 1 นาที เก่งเลย จะเป็นประโยชน์นะครับ และสุดท้ายการส่งโลเคชั่นในไลน์ทำบนคอมพิวเตอร์ไม่ได้นะครับเพราะมันไม่รองรับครับผม